Súp bí ngòi với đậu que

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    635

VIP Mã số BS281

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 169 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 11.3g
    14.5%
  • Carbs 19.3g
    7%
  • Net Carbs 18.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành tím, gừng và sốt cà ri vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm nước cốt rau, bí ngòi và các nguyên liệu khác, khuấy đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 30 phút

    Bước 3

    Múc ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây